Đánh giá dòng thiết bị lưu trữ NAS Infortrend EonStor GSe Pro

Thiết bị lưu trữ NAS chuẩn công nghiệp giá cả hợp lý nhất

EonStor GSe Pro là một giải pháp lưu trữ kết hợp có hỗ trợ cả ổ cứng SATA và SSD được thiết kế dành riêng cho nhóm khách hàng SMB, tích hợp các dịch vụ SAN và NAS cũng như các tính năng của Cloud Gateway để triển khai theo kiến trúc NAS chia sẻ file, sao lưu, đồng bộ hóa với Cloud, chỉnh sửa video và camera giám sát . Dòng sản phẩm hoàn chỉnh có thiết kế phần cứng chuẩn rackmount hoặc dạng box để bàn và có thể thay đổi các board điều khiển linh hoạt để lựa chọn kiểu kết nối; đối với ứng dụng software, nó đi kèm với các dịch vụ dữ liệu hoàn chỉnh và giao diện quản lý đơn giản, trực quan, mang đến bạn thiết bị lưu trữ hoàn hảo với hiệu năng và nhu cầu đáp ứng theo ngân sách của bạn.

Giải pháp Rackmount

Thiết kế của EonStor GSe Pro 3000/1000 là giải pháp NAS dành cho doanh nghiệp SMB và R.O.B.O. Nó cung cấp lưu trữ dữ liệu hoàn chỉnh, chia sẻ tệp và tích hợp Cloud, với hiệu suất đáng tin cậy để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các ứng dụng thông thường với giá cả phải chăng. EonStor GSe Pro 3000 có khả năng mở rộng lên tới 4PB dung lượng lưu trữ để hỗ trợ doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu tăng trưởng dữ liệu trong tương lai, đồng thời cung cấp tối đa hai bộ khe cắm module cho các ứng dụng hoặc chuyển đổi kiến trúc network từ cáp đồng hoặc cáp quang để linh hoạt triển khai hơn. GSe Pro 3000 hoàn hảo về hiệu năng và mở rộng, trong khi GSe Pro 1000 lý tưởng với ngân sách tối thiểu, vì nó có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ lưu trữ cho các ứng dụng CNTT cơ bản trong một ngân sách hạn chế.

Hỗ trợ Real-time Videos và Real-time Surveillance

Real-time Videos cung cấp giao diện trực quan và công nghệ đa luồng thông minh để cho phép bạn giám sát và kiểm soát hiệu quả nhiều camera IP. Bạn có thể theo dõi mọi lúc, mọi nơi chỉ với một trình duyệt web hoặc trên phần mềm máy tính. Hơn nữa, nó tương thích với các nền tảng như Windows ©.

Chia sẻ file cục bộ và truy cập từ xa

Dữ liệu được tự động đồng bộ hóa giữa các hệ thống EonStor GSe Pro và Cloud trên cơ sở thời gian thực. Do đó, nó cung cấp một giải pháp hoàn hảo để chia sẻ tệp và trao đổi data giữa trụ sở chính và chi nhánh ở vị trí địa lý khác nhau. Lợi ích chính là nó tận dụng lưu trữ đám mây như một cơ sở dữ liệu tập trung lưu trữ và cập nhật liên tục; do đó, người dùng không mất nhiều thời gian khi tìm kiếm những gì họ cần.

SAN, NAS và Cloud trong 1 Thiết bị lưu trữ hợp nhất

Với sự tăng trưởng của dữ liệu, ngày càng nhiều doanh nghiệp phải đối mặt với nhu cầu chuyển đổi cơ sở hạ tầng lưu trữ của họ. Bên cạnh việc cung cấp dung lượng lưu trữ cục bộ ở mức TB hoặc PB cho các ứng dụng quan trọng, EonStor GSe Pro cũng có thể hỗ trợ người dùng mở rộng lưu trữ dữ liệu lên đám mây bằng cách điều chỉnh thiết lập hệ thống theo yêu cầu thực tế, tất cả trong một hệ thống lưu trữ.

Hybrid Storage Arrays

Tăng trưởng dữ liệu, quản lý nhiều thiết bị phần cứng, đến cắt giảm ngân sách hàng năm, IT phụ trách CNTT phải đối mặt với những thách thức luôn thay đổi mỗi ngày. EonStor GSe Pro có thể được thiết lập như một bộ lưu trữ Hybrid flash theo nhu cầu của họ và kết hợp với bộ nhớ SSD cache hoặc Autotiering, để tận dụng hiệu suất cao của SSD và dung lượng lớn của ổ cứng, trong khi tự động di chuyển dữ liệu thường xuyên truy cập đến SSD để đạt được quản lý đơn giản hóa và sử dụng tài nguyên hợp lý.

Giải pháp tích hợp đám mây hoàn chỉnh

Tích hợp dữ liệu doanh nghiệp và đám mây là xu hướng hiện nay và EonStor GSe Pro có thể hỗ trợ khách hàng di chuyển data sang Public Cloud hoặc Private Cloud theo nhu cầu của họ. Bên cạnh việc truy cập chi phí thấp vào dữ liệu được sử dụng không thường xuyên (Cool Data), nó cũng có thể sao lưu dữ liệu lên đám mây để thiết lập kiến trúc sao lưu từ xa, tạo ra một trung tâm dữ liệu có tính sẵn sàng cao.

EonOne – Giao diện dễ sử dụng để quản lý lưu trữ

Với sự phát triển không ngừng của các nền tảng lưu trữ, EonStor GSe Pro đã phát triển phần mềm quản lý EonOne mới để hỗ trợ khách hàng cải thiện hiệu quả lưu trữ và dịch vụ để tăng năng suất. Thiết kế giao diện trực quan của nó cho phép quản lý tập trung nhiều hệ thống, giám sát hiệu suất và việc sử dụng tài nguyên, quản trị tất cả các cấu hình hệ thống liên quan.

Thiết kế dạng Modular chắc chắn

Từ bộ nguồn cung cấp năng lượng, quạt làm mát, bộ điều khiển, đến bo mạch chủ, tất cả các sản phẩm của Infortrend đều áp dụng các thiết kế Module để giảm độ phức tạp bảo trì và cung cấp các dịch vụ thay thế nhanh, chính xác và hiệu quả.

Biểu đồ giới thiệu các Model của Dòng GSe Pro

Giỏ hàng
Gọi ngay